Nam Thê Vô Dụng Sống Lại Rồi!!!

Nam Thê Vô Dụng Sống Lại Rồi!!!

Tên khác: Nam Thê Vô Dụng Sống Lại Rồi!!! Nam Thê Vô Dụng Sống Lại Rồi!!!
Chương mới Chapter 74 Lượt xem 1,086 Trạng thái Kết thúc
Đăng bởi: ManhwaVN

Nội Dung

Bạn đang đọc truyện tranh Nam Thê Vô Dụng Sống Lại Rồi!!!. Đây là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại ABO, BoyLove, Chuyển sinh, Cổ đại, Đam Mỹ, Hài hước, Kịch Tính, Lãng Mạn, Manhua, Tình Cảm, , được viết bởi tác giả Đang cập nhật tại ManhwaVN, một website đọc truyện tranh online miễn phí. Nam Thê Vô Dụng Sống Lại Rồi!!! có 74 được dịch ra Tiếng Việt với chất tốt nhất và đầy đủ nhất.
Nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật về các chapter mới nhất hãy thêm Nam Thê Vô Dụng Sống Lại Rồi!!! vào bookmark của bạn.
Trước khi chết Ô Nhược mới nhìn thấu được bộ mặt thật của bao kẻ bên cạnh mình. Gia tộc, bạn bè được hắn xem trọng vẫn luôn lợi dụng hắn, mà người phu quân hắn vẫn luôn xem như vô hình kia mới là người chạy đến cứu hắn trong phút giây cuối cùng. Trời cao thương xót cho hắn sống lại vào lúc mà hắn vô dụng nhất, ghét bỏ nhất, thân hình mập mạp nhất. Giờ đây, hắn không những là một kẻ vô dụng không thể tu luyện, mà còn là một nam nhân bị gia tộc đem gả cho một nam nhân khác… Sống lại lần nữa, hắn phát hiện thì ra người nam nhân ấy đối xử với hắn cũng không tệ gì. Lần này, hắn muốn có thù báo thù, có ơn tất trả.  

Danh sách chương

Xem thêm